ความปลอดภัย การท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Year New Normal 2021)

เมื่อ 23 ธันวาคม 2563 เวลา 17.00 น. นายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวสร้างความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยววิถีใหม่ (New Year New Normal 2021)
ณ สนามศุภชลาศัย ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ กรุงเทพมหานคร

โดยมี พลตำรวจโทนิทัศน์ ลิ้มศิริพันธ์ ผู้บัญชาการตำรวจท่องเที่ยว พร้อมด้วยผู้บริหารของกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาและหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมในพิธีการปล่อยแถวสร้างความปลอดภัยด้านการท่องเที่ยววิถีใหม่เป็นส่วนสำคัญที่จะทำให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวได้รับทราบถึงความตั้งใจของทุกภาคส่วน โดยเฉพาะความพร้อมของกองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการดูแลรักษาความปลอดภัยให้กับนักท่องเที่ยวอย่างเต็มกำลังความสามารถด้านความปลอดภัยในการให้บริการนักท่องเที่ยวและประชาชน

จากนั้นท่านรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา พร้อมคณะ ได้มีการตรวจเยี่ยมและคัดกรองประชาชนที่มาใช้บริการห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเวิลด์ และพบปะผู้ประกอบการค้าย่านราชประสงค์ ทั้งโรงแรมอโนมา โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล โรงแรมแกรนด์ไฮแอท เอราวัณ เกษรพลาซ่า บิ๊กซีราชประสงค์ และอัมรินทร์พลาซ่า พร้อมตรวจเยี่ยมข้าราชการตำรวจ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่ปฏิบัติหน้าที่ ดูแลนักท่องเที่ยวและประชาชน ในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 เพื่อให้นักท่องเที่ยวและประชาชนรวมทั้งผู้ประกอบการมีความมั่นใจด้านความปลอดภัยมากยิ่งขึ้น

On 23 Dec 2020 ,The Tourist Police Bureau (TPB) presented the Ceremony of Police March to ensure Safety and New Normal Tourism (New Year New Normal 2021). According to the Covid 19 pandamic, the tourism sector and also Tourist Police have challenged to shift its focus to responsible tourism and sustainability in the sector. This ceremony proceeded to operate under the command of Police Lieutenant General Nitat Limsiripan, Commissioner of TPB, is prompt to operate under the vision “We are the main agency in protecting, facilitating and service for making confidence to foreign tourists with universal recognition” And also Mr.Pipat Ratchakitprakarn, Ministry of tourism and sport opened the ceremony at Subhachalasai National Stadium , Rama I Rd, Bangkok.

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *